REVITAL Press Conference
วันจัดงาน : 24 กรกฎาคม 2012
ช่วงที่ 1 : งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ REVITAL
ช่วงที่ 2: งานประกาศรางวัล Timeless Beauty Grand Prix Awards Ceremony ช่วงทอล์คโชว์ (แขกรับเชิญพิเศษ : คุณมิเชล รีส์ (Michele Reis))
ช่วงที่ 1 :การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “REVITAL Vital-Perfection Science Cream AAA”


การมอบ "ความงามดุจไร้กาลเวลา" แก่ผู้หญิงทุกคน คือสิ่งที่เป็นเป้าหมายสูงสุดของ REVITAL ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยของชิเซโด้ งานเปิดตัวครีมใหม่ซึ่งจะวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2012 จัดขึ้นที่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนทอล โตเกียว

นักวิจัยของชิเซโด้บรรยายเรื่อง "การค้นพบใหม่เกี่ยวกับ 'เส้นริ้วที่เกิดจากการหัวเราะ' และ การค้นพบส่วนผสมทรงประสิทธิภาพใหม่ เพื่อช่วยดูแลปัญหาผิวดูหย่อนคล้อย และเส้นที่เกิดจากการหัวเราะ" จากนั้น ตามด้วยการบรรยายคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ "ครีมใหม่ที่เกิดจากการพัฒนาส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาผิวดูหย่อนคล้อย "จากเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์

แขกผู้ร่วมงาน ร่วมสัมผัสกับกลิ่นหอมละมุนจากดอกลิลลี่และกุหลาบในครีมใหม่

ผลิตภัณฑ์เข้มข้นมอบสัมผัสแห่งความหรูหรา และหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิวพรรณผ่านสัมผัสเนียนละไมในทันที ให้ความรู้สึกสบายผิวและไม่เหนอะหนะ พร้อมมอบความรู้สึกผ่อนคลายให้แก่แขกที่ร่วมทดลอง

บรรดาแขกที่มาร่วมงาน ต่างให้ความเห็นที่น่าสนใจ ตัวอย่างเช่น:
"ช่างเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปฎิวัติวงการความงาม ครีมนี้ช่วยดูแลปัญหาผิวขาดความกระชับ และช่วยลดเลือนเส้นริ้วบริเวณร่องแก้มที่เกิดจากการหัวเราะ ดิฉันต้องการที่จะใช้ครีมตัวนี้โดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้"
"เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งของชิเซโด้ ไม่เพียงแต่แสดงให้ห็นจากส่วนผสมที่เยี่ยมยอดเหล่านี้เท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่แน่วแน่ในการรังสรรค์เนื้อผลิตภัณฑ์และกลิ่นหอมที่ที่ดีเยี่ยมอีกด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ดิฉันประทับใจมาก"
ในช่วงที่ 2: งานประกาศรางวัลTimeless Beauty Mother & Daughter Pair Grand Prix Awards Ceremony และช่วงทอล์คโชว์
ในช่วงที่ 2 คุณมิเชล รีส์ (Michele Reis) Spokesperson ของ REVITAL ร่วมมอบรางวัลให้แก่คู่แม่ลูกที่ชนะการประกวด “REVITAL Timeless Beauty Campaign" จาก 7 ประเทศในเอเชียที่เข้าร่วมแคมเปญ

บรรดาแขกผู้ร่วมงานต่างปรบมือแสดงความยินดีให้กับเหล่าคู่แม่ลูกที่ชนะเลิศจากแต่ละประเทศ ผู้ซึ่งเป็นตัวแทนคงามงามไร้กาลเวลา "Timeless Beauty" ได้เป็นอย่างดี ไม่ใช่เพียงแค่ด้านรูปลักษณ์ แต่ยังรวมไปถึงบุคลิกและการดำเนินชีวิตของพวกเธอ


คู่แม่ลูกผู้ชนะที่ได้รางวัล The Grand Prix winners
ถูกคัดเลือกมาจากประเทศจีน, ฮ่องกง, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน,
ไทย และเวียดนามหลังการมอบรางวัล ต่อด้วยทอล์คโชว์กับคุณมิเชล รีส์ และคุณชิกาโกะ เซกิเนะ SHISEIDO executive officer ผู้ยังคงความงามแม้เวลาจะผ่านมาหลายปี เธอทั้งสองได้ร่วมพูดคุยถึงการดูแลความงามของพวกเธอ

คุณมิเชล เผยถึงเคล็ดลับความงามที่เธอได้จากคุณแม่ของเธอ ซึ่งเป็นบุคคลที่มิเชลชื่นชม และยกเป็นแบบอย่างตัวแทนความงามดุจไร้กาลเวลา คำแนะนำของมิเชลในการคงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์ ยังรวมไปถึงการ "ให้เวลากับการดูแลตัวเอง ไม่ว่าคุณจะยุ่งเพียงใด" และ

"เชื่อมั่นในตัวเอง และเรียนรู้ที่จะรักและเห็นคุณค่าของตัวคุณเอง" ข้อความให้กำลังใจเหล่านี้ของมิเชล ได้สร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

คุณเซกิเนะ ผู้ซึ่งทำให้คุณมิเชลประหลาดใจ เมื่อรู้ว่าอายุเธอ 58 ปีแล้ว ได้กล่าวถึง 10 ความเชื่อพื้นฐานที่เธอยึดถือปฎิบัติตามมาตลอด หนึ่งในนั้น คือ "การมีทัศนคติในทางบวก" และ "กล่าวคำขอบคุณให้ได้ 10 ครั้งในแต่ละวัน"เบื้องหลังการทำกิจกรรมของเหล่าคู่แม่ลูก Timeless Beauty Mother & Daughter Pairs @ SHISEIDO THE GINZA
เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับงาน “REVITAL Timeless Beauty Grand Prix Awards Ceremony” ที่จะจัดขึ้นในวันดังกล่าว ณ กรุงโตเกียว เหล่าคู่แม่ลูก“REVITAL Timeless Beauty Grand Prix” จากประเทศจีน ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม ใช้เวลาในช่วงเช้าในการแต่งหน้าและแต่งตัว ณ ตึกชิเซโด้ เดอะ กินซ่า (SHISEIDO THE GINZA)

ด้วยฝีมือการแต่งหน้าทำผมจากช่างหน้าและช่างผมมืออาชีพ ยิ่งทำให้ความงามของพวกเธอยิ่งเปล่งประกายจากนั้นคู่แม่ลูกแต่ละคู่ยังได้ถ่ายรูปแฟชั่นเซ็ตโดยช่างภาพมืออาชีพอีกด้วย

คู่แม่ลูกทุกคู่ล้วนแต่มีเสน่ห์อย่างมาก ความงามและบุคลิกที่น่าชื่นชมของพวกเธอ ทำให้บรรดาเจ้าหน้าที่ของชิเซโด้ต่างตกหลุมรักพวกเธอเหล่านี้

เหล่าคู่แม่ลูกต่างสนุกสนานเพลิดเพลินกับช่วงของการแต่งหน้า และการถ่ายภาพมาก โดยต่างให้ความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า "เป็นสิ่งที่สนุกมาก และรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นนางแบบ" เช่นเดียวกันกับ "เทคนิคการแต่งหน้าทำผมมืออาชีพของทีมชิเซโด้ช่างน่าอัศจรรย์" และ "การให้การต้อนรับที่แสนวิเศษที่ เดอะ กินซ่า ก็ทำให้ประทับใจมาก"
เกี่ยวกับชิเซโด้ เดอะ กินซ่า (SHISEIDO THE GINZA)
ตั้งอยู่ในเขตกินซ่า ที่ซึ่งลูกค้าจากหลากหลายประเทศทั่วโลกต่างคอยมาเยือน ชิเซโด้ เดอะ กินซ่า เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่กำลังจะวางขาย เรียกได้ว่าสามารถเห็นเทรนด์ด้านความงามของชิเซโด้ได้จากที่นี่
ที่นี่ คุณสามารถพบเจอกับหลากหลากมืออาชีพด้านความงาม และมั่นใจได้ว่าจะได้ค้นพบรูปลักษณ์ และความงามใหม่ๆที่อาจไม่เคยเห็นมาก่อน
ค้นพบทางเลือกใหม่ในการเพลิดเพลินไปกับความงาม: ได้ที่ ชิเซโด้ เดอะ กินซ่า (SHISEIDO THE GINZA)
รายละเอียดเพิ่มเติม เข้าไปที่: http://stg.shiseido.co.jp/
Product Finder
ค้นหา