Ever Bloom

น้ำหอมใหม่

การปรากฎกายของคุณ ออร่าของคุณ กลิ่นหอมของคุณ

ชมภาพยนต์

การปรากฎกายของคุณ

คุณคือความแตกต่างที่มีเอกลักษณ์ เจิดจรัส และสง่างาม
เมื่อคุณก้าวเข้ามาในห้อง คุณไม่จำเป็นจะต้องเรียกร้องความสนใจ
แต่คุณจะได้รับการจดจำ

ความเจิดจรัสของคุณ

แสงสว่าง เปรียบดังสัญลักษณ์แห่งความงามจากแก่นแท้ภายใน
ประกายความงดงามอันเจิดจรัส คือทั้งหมดของความงามตามธรรมชาติ
รัศมีแห่งความงามที่แผ่ซ่านไปทั่วบรรยากาศ
เกิดขึ้นใหม่ตลอดกาล

The Fragrance

สีขาว, ความเจิดจรัส, ความหอมที่อบอวล

Ever Bloom ได้รับการรังสรรค์ขึ้นตามโครงสร้างในการรับกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Shiseido เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ที่ส่งกลิ่นเจิดจรัส และอบอวล น้ำหอมกลิ่นละเอียดอ่อนนี้ แค่เพียงหยดเดียวก็มีอานุภาพที่จะส่งกลิ่นหอมอบอวลไปทั่วทั้งห้อง


RADIANCE
Accord

Cyclamen
Lotus
Rose Essence

NATURAL
CLEAR
RADIANT

PRESENCE
Accord

Orange Blossom Absolute
Gardenia
Sylkoide Musk

ENVELOPING
ADDICTIVE
SERENE

การแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงในรูปแบบใหม่

นิรันดร์ที่เกิดขึ้นในทันที

การเบ่งบานในระยะเวลาอันสั้น ในทันที และในฉับพลัน: การผลิบานของดอกไม้สีขาวที่เกิดขึ้นในเพียงชั่ววินาที และในเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น มนต์เสน่ห์อันจับใจและร่องรอยกลิ่นอันเป็นนิรันดร์ไร้ที่สิ้นสุด แสดงพลังในการหยุดยั้งห้วงเวลาเอาไว้ตลอดกาล


ความรัญจวนใจที่เริ่มผลิบาน

ทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นด้วยภาพถ่ายสีขาวดำของดอกไม้ เป็นการสะท้อนถึงความงามที่ไร้กาลเวลาและความเป็นนิรันดร์ เพียงแค่ภาพของดอกไม้ที่เรียบง่าย ทว่าเป็นเสมือนสัญลักษณ์แห่งความเป็นผู้หญิงอันเป็นนิรันดร์

ดอกคามิเลียอันสูงส่ง ขาวงดงามดั่งถูกส่งมาจากสวรรค์ ถูกจับภาพไว้ในปีค.ศ. 1940 โดยกล้องถ่ายรูปของนายโรโซ ฟุกุฮาระ (Roso Fukuhara) ลูกชายของผู้ก่อตั้งแบรนด์ชิเซโด้และศิลปินผู้เลื่องชื่อไปทั่วโลกหญิงสาวสามารถทำให้ชายหนุ่มตกหลุมรักเธอได้ในชั่วพริบตาเราเห็นเธอขณะที่เธอเดินผ่าน เธอดูสบายๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ความสง่างามของเธอแทรกซึมอยู่ในทุกๆ อณูของสรรพสิ่ง หญิงสาวผู้ทันสมัยโดดเด่นคนนี้เลือกใช้น้ำหอมที่ไม่เชิงจะเป็นน้ำหอม หากแต่เป็นเสมือนสัญลักษณ์ประจำตัว เหมือนรัศมีอันอ่อนโยนของแสงและความสง่างาม เป็นกลิ่นที่แสดงถึงโฉมใหม่แห่งความเป็นผู้หญิงในรูปแบบพิเศษของตัวมันเอง: นุ่มนวลยิ่งกว่า มีความเป็นตัวตนมากกว่า และมีความเป็นเอกลักษณ์มากกว่า


แรงบันดาลใจ และ Karakusa

ลวดลายดั้งเดิมแบบญี่ปุ่นที่เรียกว่า Karakusa นี้ ปรากฏเป็นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1915 ท่ามกลางผลงานการออกแบบของ House of Shiseido สะท้อนถึงอิทธิพลของศิลปินจาก Tokyo School of Arts ทั้งนี้ Karakusa นำเสนอถึงแก่นแท้ของน้ำหอม Shiseido Ever Bloom มันกำหนดรูปแบบของตัวเองได้อย่างเป็นธรรมชาติในการนำเสนอแนวคิดของพลังความมีชีวิตชีวา ของความงดงามเจิดจรัสที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง


นักสร้างสรรค์น้ำหอม: Aurélien Guichard


ในตอนสร้างสรรค์ Shiseido Ever Bloom นั้น ผมต้องการนำเสนอความรัญจวนใจที่สดใหม่ กลิ่นของดอกไม้ที่กำลังผลิบานที่จะสร้างความประทับใจมิรู้ลืม ผมจินตนาการถึงหัวใจแห่งดอกไม้ที่ใสสะอาดและเป็นธรรมชาติ ดอกไม้แห่งนามธรรมที่คุณไม่สามารถระบุชนิดได้ ดอกไม้ที่มีรูปร่างไม่ชัดเจน ผมคิดว่าน้ำหอมกลิ่นนี้คือความสงบเยือกเย็น ความสุข และความรัญจวนใจ


หัวใจของขวดแก้ว

ขวดบรรจุภัณฑ์สร้างสรรค์ขึ้นจากวัตถุชั้นเลิศที่มีความหนักแน่น ลวดลายที่ดูอ่อนช้อยเชื่อมต่อสัมพันธ์กัน ทำให้คุณอยากที่จะถือมันไว้ในมือ

แสง สัญลักษณ์แห่งความงามจากแก่นแท้ภายใน ถูกใส่ไว้ภายใน จนทำให้ขวดใบนี้เปล่งประกายเจิดจรัส


ค้นพบผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Ever Bloom

ไร้ซึ่งกาลเวลา, เปล่งประกาย และน่าสนใจ

EAU DE PARFUM

30ML - 50ML - 90ML

Extrait Absolu
200ml

DISCOVER NOW

perfumed shower lotion
200ml

DISCOVER NOW

perfumed body cream
200ml

DISCOVER NOW

น้ำหอม: ศิลปะอันแท้จริง

ในประเทศญี่ปุ่น รสนิยมในน้ำหอม และการชื่นชมสุนทรียะแห่งน้ำหอมถูกมองว่าเป็นการแสดงออกซึ่งความอ่อนไหว และความประณีตทางจิตใจ
The House of Shiseido เองก็รับเอาแนวคิด และประเพณีปฏิบัติดังกล่าวมาดำเนินรอยตาม และยึดมั่นในปรัชญาดังกล่าว ด้วยการนำเสนอศาสตร์และศิลป์แห่งการสรรสร้างน้ำหอม อันถือเป็นการประกาศถึงความกล้าหาญ และความมุ่งมั่นทุ่มเทในการทำงานศิลปะ


ภาพวาดคืองานศิลป์สำหรับดวงตา ท่วงทำนองดนตรีที่ไพเราะสำหรับการฟัง
งานปะติมากรรมชั้นเลิศเพื่อการสัมผัส แต่มีอะไรสำหรับการดมล่ะ?
ผมต้องการสร้างสรรค์น้ำหอมที่เป็นที่รู้จักในฐานะงานศิลปะอันแท้จริง


ประธานคนแรกของ Shiseido

ชินโซ ฟุกุฮาระ (Shinzo Fukuhara)