SHISEIDO MEN

พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผิวผู้ชาย พร้อมดูแลปัญหาผิว SHISEIDO MEN คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบง่ายๆ แต่ได้ผล

"EXPERIENCE THE INSTANT SHIFT."

"มอบความชุ่มชื้น คืนความสดชื่น และควบคุมความมัน เพิ่มพลังให้ผิวผู้ชายในหนึ่งเดียว"

ผลิตภัณฑ์ใหม่

ผิวแห้ง หยาบกร้าน หรือผิวมัน ต่างต้องการความชุ่มชื้นที่เหมาะสม ฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาให้ทุกสภาพผิวของผู้ชายด้วย Hydro Master Technology นวัตกรรมอัจฉริยะของชิเซโด้ที่ช่วยคงความชุ่มชื้น พร้อมคืนพลังความสดชื่น ตอบทุกความต้องการของผิวผู้ชายได้ในหนึ่งเดียว

VIEW DETAIL

STORY

คืนพลังความสดชื่น

หลายสิ่งอาจเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา แต่จิตวิญญาณของผู้ชายที่ชื่นชอบความท้าทายและการค้นหาสิ่งใหม่ๆ ไม่เคยเปลี่ยนไป ชิเซโด้ได้มุ่งมั่นค้นคว้านวัตกรรมใหม่ เพื่อดูแลผิวของผู้ชาย เพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี ผลลัพธ์ที่ได้คือ SHISEIDO MEN ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เรียบง่าย แต่ทรงพลัง เพื่อผิวผู้ชายดูดีครบสูตร

ความอ่อนโยนและแข็งแกร่งที่ถูกรวมเป็นหนึ่งเดียว

งานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ของ SHISEIDO MEN ตอกย้ำถึงคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ เส้นตรงและโค้งถูกนำมาผสานจนเกิดเป็นรูปทรงเดียว ขอบเรียบตรงด้านข้างของบรรจุภัณฑ์ทรงกระบอกคือสัญลักษณ์ของภาวะคู่ภายในจิตใจของผู้ชาย ที่ซึ่งความอ่อนโยนและแข็งแกร่งปรากฎอยู่ร่วมกัน รูปทรงที่ตรงไปตรงมาได้รับการออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งาน ทั้งจัดเก็บและถือได้ง่าย ส่วนธีมสีเงิน-เทาอันโก้หรูสื่อถึงความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

สุนทรียะแบบญี่ปุ่น

บรรจุภัณฑ์ที่ผสมผสานทั้งเส้นตรง และเส้นโค้งชวนให้นึกถึงความสง่างามแบบญี่ปุ่น รูปทรงกลมเป็นตัวแทนของการดำรงอยู่อันสมบูรณ์แบบ แต่ขณะเดียวกันความกลมนั้นก็ถูกเสริมไว้ด้วยเส้นตรงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเรียบง่าย ความตรงกันข้ามกันเช่นนี้เองที่พบเห็นบ่อยครั้งในสถาปัตยกรรมญี่ปุ่น ซึ่งสื่อให้เห็นถึงคอนเซ็ปต์ของชีวิตที่ได้สมดุลในแบบ Zen

ความอัจฉริยะ

บรรจุภัณฑ์ของ SHISEIDO MEN เลือกใช้ลายหนังสือ ซึ่งสื่อถึงการรวบรวมความรู้จากทั่วโลก รูปทรง และสัมผัสได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากความเข้าใจ ด้วยวัสดุที่ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบสัมผัสที่ถูกใจผู้ชายทุกคน แต่ขณะเดียวกันก็ยังคงรูปแบบที่สอดคล้องไปกับรสนิยมและความชาญฉลาด

เทคโนโลยี High-Powered

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว SHISEIDO MEN มีส่วนผสมเชิงซ้อน Damage Defense Complex พัฒนาขึ้นโดยทีมค้นคว้าของชิเซโด้จากการศึกษาถึงการทำงานของผิวผู้ชาย ช่วยรักษาเกราะป้องกันผิว ปกป้องผิวจากความแห้งและหยาบกร้าน นอกจากนี้ยังดูดซับความมัน และรักษาผิวให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ

* Damage Defense Complex ส่วนผสมเชิงซ้อนอันทรงพลังที่เกิดจากการผสมผสานส่วนผสมทั้งสี่ ได้แก่ Polyquaternium–51, PEG/PPG-14/7 Dimethylether, Erythritol และ Glycerin